Học bổng Trường Quốc tế True North Năm học 2024-2025 - True North International School
Từ tiềm năng thành tài năng - Quỹ học bổng “TNIS Future Innovators” với tổng trị giá lên tới 10 TỶ ĐỒNG
Trường Liên cấp Quốc tế True North xin trân trọng giới thiệu tới Quý phụ huynh chương trình Học bổng TNIS FUTURE INNOVATORS - Ươm mầm những tài năng sáng tạo tương lai!
Context
Lastest News
News
16-07-2024

Chương trình Tiền tiểu học tại True North International School là bước đệm hoàn hảo dành cho các học sinh sinh năm 2019, chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2025-2026. Không chỉ là bước khởi đầu quan trọng trên hành trình học tập của trẻ, chương trình Tiền Tiểu học còn xây dựng nền tảng kỹ năng vững chắc và hành trang kiến thức tốt để các con tự tin chinh phục những chặng đường tương lai.

News
11-07-2024

Học sinh TNIS chinh phục tất cả các môn AP, đạt điểm tuyệt đối 5/5 trên mọi lĩnh vực! Đây là một thành tích thực sự phi thường.

News
11-07-2024

Trường Quốc tế True North vui mừng thông báo kết quả kì thi AP năm học 2023-2024. Học sinh True North đã thể hiện xuất sắc năng lực học thuật của mình và vượt qua những bài thi AP cấp độ Đại học đầy thử thách.

News
10-07-2024

Mỗi mùa thu, Chương trình AP sẽ xét duyệt và vinh danh các học sinh trung học đã chứng tỏ thành tích xuất sắc tại trình độ đại học thông qua kết quả thi đạt cao trên nhiều kỳ thi AP, còn gọi là Advanced Placement Scholar Award.

News
10-07-2024

AP International Diploma (APID) là một chứng chỉ được công nhận toàn cầu dành cho những học sinh thể hiện thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau.

Read other News & Events
Events
13-03-2024

Trường True North tổ chức Ngày hội Tuyển sinh lớn nhất trong năm, ba mẹ và các con sẽ được khám phá không gian học tập độc đáo và những tiềm năng mà trường Quốc tế True North mang lại cho sự phát triển toàn diện của các bạn học sinh.

News
28-05-2024

Trường Liên cấp Quốc tế True North xin trân trọng giới thiệu tới Quý phụ huynh chương trình Học bổng TNIS FUTURE INNOVATORS - Ươm mầm những tài năng sáng tạo tương lai!

News
05-07-2024

Chương trình Advanced Placement (AP) là tổ hợp các khóa học chuyên sâu dành cho học sinh THPT, có nội dung tương đương với nội dung đào tạo năm đầu bậc Đại học. Chương trình cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tín chỉ Đại học ngay từ bậc Phổ thông. Việc dạy và thi các môn AP rất phổ biến và đã được nhiều Đại học tại Mỹ cũng như trên thế giới công nhận là tín chỉ ưu tiên.

News
10-07-2024

Chương trình AP (Advanced Placement) là tổ hợp các môn nâng cao có nội dung học tương ứng với nội dung đào tạo năm đầu bậc Đại học, dành cho học sinh THPT. Chương trình cho phép học sinh lấy được tín chỉ Đại học ngay từ bậc Phổ thông. Việc dạy và thi các môn AP rất phổ biến ở các trường THPT cũng như Đại học tại Mỹ, và đã được nhiều trường Đại học trên thế giới công nhận.

phone_contact