Báo chí & Truyền hình - True North International School

Báo chí & Truyền hình

Tất Cả Tin Tức

Đằng sau thành công của Trường quốc tế ngay tại trung tâm quận Hà Đông

Cuối tháng 5 vừa qua, True North International School (TNIS) đã tổ chức lễ Tổng kết năm học 2023-2024 tại khuôn viên Nhà trường. Khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng nể.

Ngôi trường xây dựng lộ trình cá nhân hóa chinh phục giấc mơ du học
Thanh Niên Thanh Niên

Vừa qua, Trường Quốc tế True North tổ chức thành công lễ Tổng kết năm học 2023-2024, buổi lễ tôn vinh những thành tích nổi bật trong năm qua. Một trong số đó là chứng nhận trường đạt chuẩn quốc tế bởi ASC WASC.

Trường Quốc tế True North giương cao lá cờ Tổ quốc tại giải đấu thế giới
SOHA SOHA

Hình ảnh lá cờ Việt Nam tung bay trong lễ trao giải của VEX Robotics World Championship đã làm nên lịch sử tại đấu trường quốc tế này. Học sinh True North cũng là những tài năng nghệ thuật tầm cỡ quốc tế, với 3 giải violin cấp Quốc tế của bạn nhỏ Kim Minso lớp 7I, bao gồm: World Grand Prix International Music Contest, Vivaldi International Music Competition,...

Trường True North đạt chứng nhận kiểm định uy tín của Mỹ
Vietnamnet Vietnamnet

Với chứng nhận ACS WASC danh giá này, học sinh của Trường Tiểu học, THCS và THPT True North sẽ sở hữu nhiều lợi thế trên lộ trình vào các trường đại học lớn trên thế giới.

Trường Quốc tế True North giương cao lá cờ Tổ quốc tại giải đấu thế giới
VTCNews VTCNews

Năm học 2023-2024, True North International School - ngôi trường chuẩn Mỹ tại quận Hà Đông, Hà Nội đã giành được nhiều thành tích thuộc tổ hợp môn STEAM, chính thức góp mặt tại giải VEX Robotics 2 năm liên tiếp, giành giải Ba chung kết Thế giới năm 2023, Quán quân cấp Quốc gia năm 2024 để góp mặt tại vòng Vô địch Thế giới tổ chức tại Texas, Mỹ tháng 5 vừa rồi.

Khởi đầu hành trình chinh phục các đấu trường quốc tế từ ngôi trường chuẩn Mỹ ngay tại quận Hà Đông
27-06-2024
SOHA SOHA

Cuối tháng 5 vừa qua, Trường Quốc tế True North đã tổ chức thành công lễ Tổng kết năm học 2023-2024 tại khuôn viên 16.000m2 của Nhà trường. Với chủ đề “Những bước chuyển mình mạnh mẽ”, buổi lễ đã tôn vinh những thành tích mang tầm cỡ quốc gia và thế giới của cả thầy và trò tại ngôi trường liên cấp quốc tế ngay trung tâm quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

27-06-2024
Tiền Phong Tiền Phong

Gặp gỡ Trung tướng Phạm Tuân - người Việt Nam đầu tiên bay vào vũ trụ: "Ước mơ là miễn phí nhưng nó phải dựa vào
15-01-2024

Trung tướng Phạm Tuân cho rằng giấc mơ chinh phục vũ trụ sẽ không là gì quá cao siêu nếu như chúng ta dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.