The 1st
Nhà Trường sẽ sát cánh bên bạn trên con đường đến với các trường đại học TOP đầu thế giới.
TIỆM CẬN TƯƠNG LAI
TIỆM CẬN TƯƠNG LAI

True North School, mong muốn trở thành nơi nuôi dưỡng những ý tưởng, các dự án quan trọng, mang tương lai đến lớp học của học sinh thông qua việc áp dụng STEAM, tinh thần khởi nghiệp và Metaverse - thế giới thông tin trong tầm tay.

CỐ VẤN VÀ ĐỊNH HƯỚNG
CỐ VẤN VÀ ĐỊNH HƯỚNG

Chúng tôi tin rằng không có giấc mơ nào là nhỏ bé để có thể bị dập tắt bởi các phương pháp thông thường và mỗi học sinh nên có những cơ hội và trải nghiệm riêng. True North School áp dụng chương trình cố vấn trực tiếp, trong đó mỗi học sinh được kết hợp với một người cố vấn, là người sẽ đồng hành và hỗ trợ các em trên con đường vươn đến mục tiêu của chính mình.

CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC GẮN KẾT
CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC GẮN KẾT

Giáo viên, phụ huynh và học sinh đều đóng một vai trò quan trọng tại True North School. Trong khi những mentor của True North School là những người cung cấp kiến ​​thức, sức mạnh giáo dục trong mọi khía cạnh của việc học, thì phụ huynh là động lực thúc đẩy phương tiện học tập, đưa ra hướng dẫn. Học sinh chính là trái tim của True North School, là lý do và nguồn cảm hứng cho tất cả những điều Nhà Trường đang làm.

The 1st
Nhà Trường sẽ sát cánh bên bạn trên con đường đến với các trường đại học TOP đầu thế giới.
4 trụ cột
Giáo dục
Câu chuyện TNS

“Một bức tranh đáng giá ngàn lời nói” - Còn cách nào tốt hơn để miêu tả cuộc sống học sinh của True North School hơn là những bức ảnh lưu giữ những khoảnh khắc khó quên? Hãy đọc những câu chuyện thú vị thông qua những hình ảnh trong bộ sưu tập của True North School dưới đây!

Khám phá phương chính Bắc ngay

Góc Báo chí
24-03-2023
Giao duc Newspaper

Phóng viên Can trường (Courageous Correspondent) là sân chơi hướng nghiệp và ươm mầm tài năng nhí trong lĩnh vực Truyền hình - Truyền thông dành cho các bạn học sinh Tiểu học toàn quốc. Ngoài cơ hội nhận được sự hướng dẫn của MC Diệp Chi - Giám khảo khách mời, 10 bạn nhỏ thắng cuộc sẽ có được một chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Đài truyền hình HiTV.

02-03-2023
VnMedia Newspaper

Được tổ chức vào ngày 7/1/2023, Space Faire là ngày hội STEAM và khám phá Vũ trụ lớn nhất năm 2023 tại Việt Nam do True North School và Q4 Excellence - đối tác của NASA tổ chức. Sự kiện đã thu hút 525 em học sinh và phụ huynh tham dự, cùng trải nghiệm cơ hội gửi thông điệp lên Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS thông qua hoạt động ISS Quester; tham gia 24 trạm thử thách STEAM, được gặp gỡ, trò chuyện với

02-03-2023
Soha News Newspaper

Ngày 7/1, gần 600 học sinh các trường học đã tham dự ngày hội STEAM & khám phá vũ trụ lớn nhất năm 2022 tại Việt Nam do True North School và Excellence – đối tác của NASA tổ chức.

News & Events
News &
Events
16-05-2023

Cam kết chất lượng giáo dục của cơ sở giáo dục phổ thông của True North School

14-04-2023

True North School chính thức mở đơn đăng ký tuyển sinh năm học 2023 - 2024. Để có thêm thông tin chi tiết & được giải đáp các thắc mắc, kính mời Quý Phụ huynh và Học sinh đăng ký tham gia Ngày thông tin tuyển sinh năm học 2023 - 2024.

18-03-2023

Nhằm mục tiêu giúp các bạn học sinh có thêm sân chơi về Khoa học & Kỹ thuật, Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông True North sẽ tổ chức Cuộc thi Chế tạo hệ thống liên hoàn Rube Goldberg vào Thứ 7, ngày 13/05/2023 tới đây.

10-03-2023

Courageous Correspondent - Phóng viên Can trường là cuộc thi tìm kiếm và phát hiện tài năng trẻ dành cho học sinh tiểu học toàn quốc giúp các em được trải nghiệm các ngành nghề trong lĩnh vực Truyền hình & Truyền thông.