Về Trường Quốc tế True North - True North International School

Về Trường Quốc tế True North

Về Trường Quốc tế
True North
Trường Quốc tế True North (TNIS)

trường liên cấp quốc tế, cung cấp chương trình học từ bậc Tiểu học, Trung học & THPT. Tọa lạc tại Hà Nội, "Thủ đô phía Bắc" của Việt Nam, cái tên "True North - Phương Chính Bắc" được lấy cảm hứng nhằm khai phá và nuôi dưỡng tiềm năng của học sinh, giúp con tự tin phát triển và vươn tầm quốc tế. Được công nhận bởi tổ chức uy tín Western Association of Schools and Colleges (ACS WASC), TNIS cung cấp hai chương trình giáo dục riêng biệt: Hệ Song ngữ và Hệ Quốc tế, giúp cá nhân hóa lộ trình học tập của con, phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng cũng như định hướng của gia đình.

Chương trình giảng dạy của TNIS

được xây dựng dựa Common Core State Standard (CCSS) của Mỹ, giúp học sinh có nền tảng vững chắc, đề cao sự khác biệt cá nhân, tôn vinh những điểm mạnh độc đáo và tiềm năng vô hạn của mỗi học sinh. Bên cạnh đó, Nhà trường không ngừng khơi dậy sự tò mò và bồi dưỡng tư duy phản biện của học sinh thông qua chương trình STEM, trang bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết ở các lĩnh vực như khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học. Đặc biệt, Nhà trường tập trung giảng dạy chương trình tú tài Advanced Placement (AP), cho phép học sinh được học các môn học đại học ngay từ bậc THPT, sẵn sàng hành trang chinh phục các trường Đại học hàng đầu thế giới.

Khai phá & Nuôi dưỡng tiềm năng

Cùng con chinh phục thành công

Khai phá & Nuôi dưỡng tiềm năng
Cùng con chinh phục thành công
 Tầm nhìn

Trường Quốc tế True North cam kết xây dựng một môi trường học tập tôn trọng tính đa dạng và đề cao sự phát triển nhân cách, niềm đam mê học thuật, sự chính trực, đồng cảm và sự sáng tạo.

Sứ mệnh

Nhà trường là một cộng đồng giáo dục toàn cầu luôn đề cao sự rèn luyện nhân cách, tính kiên cường trong nỗ lực học tập, sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần cũng như đào tạo một thế hệ lãnh đạo công dân toàn cầu. Bằng cách nuôi dưỡng tư duy sáng tạo và trí tò mò, chúng tôi thúc đẩy sự trưởng thành của học sinh trở thành những công dân có tính chính trực và kỷ luật trước một thế giới không ngừng chuyển biến.

Giá trị cốt lõi

Nhà trường tập trung nuôi dưỡng và hỗ trợ học sinh khai phá tiềm năng ở mọi khía cạnh thông qua 4 giá trị cốt lõi: RISE - Kiên cường (R-esilient) - Kiến tạo (I-nnovative) - Chân thành  (S-incere) - Trao quyền (E-mpowered).

phone_contact