Góc cha mẹ - True North International School
Blog
All The Blogs
04-08-2023

Chương trình AP và Kỳ thi AP do College Board tổ chức, cho phép học sinh học tập ở trình độ đại học trong môi trường trung học phổ thông. Với tư cách là trường đầu tiên tại Việt Nam cung cấp khóa học AP bắt đầu từ lớp 9, sứ mệnh của True North School là ưu tiên Bản Lĩnh Học Tập như một trong 4 Trụ cột Giáo dục của chúng tôi.

26-06-2023

Với một số cuộc thi như “Nhà Văn Trẻ Trong Em”, “Nhân Vật Tôi Yêu”, “Thiết Kế Bìa Sách”, “Rung Chuông Vàng”,... học sinh TNS đã trải qua khoảng thời gian tuyệt vời với sách. Lần này, LỄ HỘI SÁCH sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại True North School. Đặc biệt, nhà thơ Trần Đăng Khoa, một nhà thơ nổi tiếng với những tác phẩm dành cho trẻ em, sẽ xuất hiện tại buổi lễ này và tổ chức buổi ký tặng.

18-04-2023

Ngày nay, càng nhiều trường học đang định hướng kết hợp áp dụng phương pháp STEAM trong chương trình giảng dạy. Với sự cải tiến thêm yếu tố A (Art - Nghệ thuật), các chuyên gia tin rằng giáo dục thông qua nghệ thuật làm cho việc học tập trở nên hấp dẫn và gắn kết hơn đối với trẻ. Nhằm giúp phụ huynh và học sinh hiểu thêm về STEAM, True North School mong muốn chia sẻ thông qua bài viết dưới đây.

13-04-2023

Việc đỗ vào một trong những trường đại học thuộc nhóm Ivy League là mơ ước của nhiều sinh viên Việt Nam. Theo thống kê của U.S News cho thấy, tỉ lệ chấp nhận của các trường trong nhóm Ivy League chỉ rơi vào khoảng 7%. Điều gì khiến những ngôi trường này danh giá và được săn đón như vậy? Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về TOP 3 ngôi trường Ivy League nằm trong wishlist của sinh viên Việt Nam.

13-04-2023

Là một bước chuyển giao quan trọng của trẻ từ bậc Mầm non lên Tiểu học, việc lựa chọn môi trường lớp 1 phù hợp cho con khiến nhiều ba mẹ lo lắng và gặp khó khăn. Đâu là lựa chọn phù hợp với con, phù hợp với gia đình? Những điểm lưu ý khi lựa chọn trường cho con là gì? True North School xin gợi ý các bước trong việc chọn trường Tiểu học cho con mà ba mẹ nên cân nhắc trong bài viết dưới đây.

10-02-2023

Đặt chỗ ngay bây giờ: https://bit.ly/missing-opportunity. Ngoài kết quả học tập, Hội đồng Tuyển sinh của các trường đại học hàng đầu thế giới sẽ đánh giá ứng viên như thế nào? Điều gì sẽ khuyến khích học sinh tham gia và thực hành những kỹ năng mềm tốt nhất bên ngoài lớp học? Tại sao nhiều phụ huynh còn chưa lựa chọn tham gia các hoạt động ngoại khóa và câu lạc bộ ở trường?

10-02-2023

Lần đầu tiên một ban nhạc mới thành lập lại được “đặt trước” thường xuyên như The Rising Stars. Cũng không có một câu lạc bộ nào “có lợi thế” như vậy khi được COO của trường đích thân dẫn đi xem vở nhạc kịch Alice in Wonderland.

---

phone_contact