Trường Quốc tế True North thông báo Tuyển sinh năm học 2025-2026 - True North International School
Trường Quốc tế True North thông báo Tuyển sinh năm học 2025-2026
Trường Quốc tế True North trân trọng thông báo tuyển sinh từ lớp 1 - lớp 11, cho hai hệ Song ngữ và Quốc tế.
16-09-2024

Nhà trường trân trọng thông báo kết quả bầu cử của Ban Chấp hành SGO (Student Government Orientation) cho năm học 2024-2025. Cuộc bầu cử đã thể hiện rõ nét sự quyết tâm, lòng dũng cảm, và sự sáng tạo của các em học sinh – những người đã không ngừng nỗ lực để mang lại sự thay đổi tích cực cho cộng đồng học sinh TNIS.

13-09-2024

Nhà trường tự hào thông báo rằng Phan Ngọc Vy (11I) đã đạt được số điểm đáng kinh ngạc 1570 trong kỳ thi SAT vừa qua!

13-09-2024

Trường Quốc tế True North hân hạnh thông báo tổ chức buổi Hội thảo trường ĐH Nghệ thuật Berklee (Boston, Mỹ) tại Hà Nội, dành cho các gia đình đang tìm hiểu về các lộ trình du học ngành sáng tạo và nghệ thuật tại Mỹ. Trường ĐH Berklee là một trong những trường âm nhạc danh giá nhất thế giới, nơi đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhạc sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như Lam Trường, Đức Trí, Trần Mạnh Tuấn,...

11-09-2024

Chắc hẳn nhiều phụ huynh và học sinh đã từng nghe đến cụm từ WASC, nhưng liệu chúng ta đã thật sự hiểu rõ về tổ chức này và tầm quan trọng của nó đối với các trường học chưa? Hãy cùng TNIS khám phá nhé!

06-09-2024

13-03-2024

Trường True North tổ chức Ngày hội Tuyển sinh lớn nhất trong năm, ba mẹ và các con sẽ được khám phá không gian học tập độc đáo và những tiềm năng mà trường Quốc tế True North mang lại cho sự phát triển toàn diện của các bạn học sinh.

28-05-2024

Trường Liên cấp Quốc tế True North xin trân trọng giới thiệu tới Quý phụ huynh chương trình Học bổng TNIS FUTURE INNOVATORS - Ươm mầm những tài năng sáng tạo tương lai!

Chương trình Advanced Placement (AP) là tổ hợp các khóa học chuyên sâu dành cho học sinh THPT, có nội dung tương đương với nội dung đào tạo năm đầu bậc Đại học. Chương trình cho phép học sinh làm quen, nhập môn và có cơ hội lấy được tín chỉ Đại học ngay từ bậc Phổ thông. Việc dạy và thi các môn AP rất phổ biến và đã được nhiều Đại học tại Mỹ cũng như trên thế giới công nhận là tín chỉ ưu tiên.

Chương trình AP (Advanced Placement) là tổ hợp các môn nâng cao có nội dung học tương ứng với nội dung đào tạo năm đầu bậc Đại học, dành cho học sinh THPT. Chương trình cho phép học sinh lấy được tín chỉ Đại học ngay từ bậc Phổ thông. Việc dạy và thi các môn AP rất phổ biến ở các trường THPT cũng như Đại học tại Mỹ, và đã được nhiều trường Đại học trên thế giới công nhận.