Câu chuyện của chúng tôi - True North International School

“True North” là gì?

What Is
“True North”
Từ những câu chuyện đầy cảm hứng

Cái tên “True North” được lấy cảm hứng từ tình yêu chúng tôi dành cho Hà Nội - “phương chính Bắc” của Việt Nam. Bên cạnh đó, True North còn là mục đích, ý nghĩa và phương hướng giúp chúng ta đi đúng hướng trên con đường phát triển cá nhân. Đích đến đó được hình thành bởi ý tưởng, giá trị, bản sắc cá nhân và quy tắc của mỗi người.

True North School là cái nôi nuôi dưỡng nhân cách và phát huy tài năng của trẻ

Ai trong chúng ta cũng đều được sinh ra với những thế mạnh riêng. Con đường đến với “phương chính Bắc” được hình thành từ những trải nghiệm chúng ta có, những người bạn chúng ta gặp và gia đình, thầy cô đã luôn ủng hộ chúng ta. True North School mong muốn được đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên chặng đường phát triển học vấn và nhân cách của mình.

Hành trình khám phá Phương Chính Bắc

của các con tại True North School

The Journey To Discover
Your True North
At True North International School
 Băng qua rừng rậm
Băng qua rừng rậm
(Tiểu học)

Tiểu học là bước đầu của trẻ trên chặng đường phát triển học vấn của mình. Chính vì thế, việc các con cảm thấy lạ lẫm và bỡ ngỡ với những thay đổi trong cuộc sống của mình là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chương trình giáo dục tiểu học tại True North School đi sâu vào việc phát triển kỹ năng xã hội, khuyến khích trẻ trải nghiệm và nâng cao năng lực tham gia.

Lặn vào đại dương xanh
Lặn vào đại dương xanh
(Trung học cơ sở)

Trung học cơ sở đồng hành cùng trẻ trên chặng đường khám phá thế giới kiến thức bao la như đại dương xanh. Tính kỷ luật và một thế giới quan rộng mở sẽ giúp trẻ băng qua những làn sóng khổng lồ của tri thức.

 Khám phá vũ trụ bất tận
Khám phá vũ trụ bất tận
(Trung học phổ thông)

Trung học, những năm tháng cuối cùng của đời học sinh, là bước nhảy vọt tới tương lai của mỗi đứa trẻ. True North School cam kết và luôn sẵn sàng đồng hành cùng các em trên chặng đường hiện thực hóa mục tiêu, khát vọng của mình tới những trường đại học danh tiếng trên thế giới.

phone_contact