Trường Trung học Cơ sở Quốc tế True North (Lớp 6-8) - True North International School
Trường Trung học Cơ sở Quốc tế True North (Lớp 6-8)
Ở bậc THCS, học sinh phát huy khả năng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt thông qua các môn học theo chương trình giáo dục Việt Nam và Hoa Kỳ. Học sinh được tiếp cận với các khái niệm, lý thuyết và phương pháp luận của nhiều bộ môn, từ đó, hình thành nên kiến thức tổng hợp, kỹ năng học tập và tư duy phản biện.
Context
Lastest News
07-06-2024

V/v Trường Quốc tế True North đã được chính thức công nhận bởi WASC

28-05-2024

Trường Liên cấp Quốc tế True North xin trân trọng giới thiệu tới Quý phụ huynh chương trình Học bổng TNIS FUTURE INNOVATORS - Ươm mầm những tài năng sáng tạo tương lai!

Events
13-03-2024

Trường True North tổ chức Ngày hội Tuyển sinh lớn nhất trong năm, ba mẹ và các con sẽ được khám phá không gian học tập độc đáo và những tiềm năng mà trường Quốc tế True North mang lại cho sự phát triển toàn diện của các bạn học sinh.

29-02-2024

Ở bậc THPT, học sinh sẽ bước vào giai đoạn tăng cường kiến thức, kỹ năng, sức khỏe và phẩm chất cho bậc đại học và cuộc sống tương lai. Chương trình giáo dục chú trọng phát triển năng lực học thuật, tư duy bậc cao và khả năng thích ứng với những xu thế mới của thế giới, đồng thời đảm bảo tính linh hoạt, cho phép học sinh lựa chọn môn học phù hợp nhất với định hướng học tập cá nhân.

29-02-2024

Read other News & Events