TNS trên báo chí - True North International School

TNS trên báo chí

Nếu bạn cần những nguồn thông tin đáng tin cậy, hãy xem báo chí nói gì về True North School

Tất Cả Tin Tức

Gặp gỡ Trung tướng Phạm Tuân - người Việt Nam đầu tiên bay vào vũ trụ: "Ước mơ là miễn phí nhưng nó phải dựa vào
15-01-2024

Trung tướng Phạm Tuân cho rằng giấc mơ chinh phục vũ trụ sẽ không là gì quá cao siêu nếu như chúng ta dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Phóng viên Can trường: Sân chơi bổ ích và cơ hội được MC Diệp Chi 'truyền nghề'
24-03-2023

Phóng viên Can trường (Courageous Correspondent) là sân chơi hướng nghiệp và ươm mầm tài năng nhí trong lĩnh vực Truyền hình - Truyền thông dành cho các bạn học sinh Tiểu học toàn quốc. Ngoài cơ hội nhận được sự hướng dẫn của MC Diệp Chi - Giám khảo khách mời, 10 bạn nhỏ thắng cuộc sẽ có được một chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại Đài truyền hình HiTV.

Cơ hội gửi thông điệp lên trạm vũ trụ quốc tế ISS tại Space Faire
02-03-2023

Được tổ chức vào ngày 7/1/2023, Space Faire là ngày hội STEAM và khám phá Vũ trụ lớn nhất năm 2023 tại Việt Nam do True North School và Q4 Excellence - đối tác của NASA tổ chức. Sự kiện đã thu hút 525 em học sinh và phụ huynh tham dự, cùng trải nghiệm cơ hội gửi thông điệp lên Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS thông qua hoạt động ISS Quester; tham gia 24 trạm thử thách STEAM, được gặp gỡ, trò chuyện với

Học sinh Việt Nam gửi thông điệp lên Trạm Vũ trụ Quốc tế
02-03-2023

Ngày 7/1, gần 600 học sinh các trường học đã tham dự ngày hội STEAM & khám phá vũ trụ lớn nhất năm 2022 tại Việt Nam do True North School và Excellence – đối tác của NASA tổ chức.

Học sinh gặp phi hành gia Phạm Tuân và gửi thông điệp lên trạm vũ trụ ISS
02-03-2023

(Dân trí) - Hàng trăm học sinh phổ thông ở Hà Nội có cơ hội gửi thông điệp lên Trạm Vũ trụ quốc tế (ISS), trò chuyện cùng Trung tướng Phạm Tuân - phi hành gia, phi công Việt Nam đầu tiên bay vào vũ trụ.

Học sinh Hà Nội trải nghiệm STEAM, gửi thông điệp lên Trạm Vũ trụ ISS
02-03-2023

Phương pháp STEAM nhấn mạnh việc truyền cảm hứng cho trẻ chủ động học tập thông qua trải nghiệm. Trong đó, khám phá vũ trụ thông qua STEAM là chủ đề tạo nhiều hứng thú cho trẻ.

Cho con đi ngắm trăng, sao từ bé
02-03-2023

Từ khi 4 tuổi, con trai chị Hồng Anh đã được đưa đi ngắm nhật thực, mưa sao băng và tham gia câu lạc bộ thiên văn trẻ em.

Gửi thông điệp lên trạm vũ trụ quốc tế ISS tại Space Faire
02-03-2023

Ở hoạt động này, học sinh được quan sát Không gian từ Trạm Vũ trụ Quốc tế ISS thông qua công nghệ thực tế ảo VR được cung cấp bởi Q4 Excellence.

phone_contact