Học sinh True North chinh phục kỳ thi Advanced Placement với nhiều thành tích nổi bật - True North International School
06-09-2024

Trường Quốc tế True North trân trọng thông báo tuyển sinh từ lớp 1 - lớp 11, cho hai hệ Song ngữ và Quốc tế.

06-09-2024

TNIS recently welcomed Finland Kindergarten’s young learners for an Experience Day bursting with creativity and excitement, where every moment was a step into the wonders of learning!

05-09-2024

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Minjae Kim (học sinh lớp G5I) đã mang về vinh quang lớn cho Trường Quốc tế True North (TNIS) khi xuất sắc giành được thành công vang dội tại Cuộc thi Âm nhạc Quốc tế Vương quốc Anh!

05-09-2024

Vừa qua, Trường Quốc tế True North (TNIS) đã có cơ hội chào đón các học sinh nhí từ trường Sasuke Văn Khê trong một ngày hội trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích. Đây là dịp để các em nhỏ từ cả hai trường giao lưu và cùng nhau tham gia vào các hoạt động sáng tạo, giúp khơi dậy niềm đam mê học hỏi và khám phá.

05-09-2024

Cộng đồng TNIS vừa trải qua một tuần đầy sôi động với cuộc tranh cử Ban Chấp Hành SGO diễn ra vào đầu tuần trước.

07-06-2024

V/v Trường Quốc tế True North đã được chính thức công nhận bởi WASC

02-07-2024

Cuối tháng 5 vừa qua, Trường Quốc tế True North đã tổ chức thành công lễ Tổng kết năm học 2023-2024 tại khuôn viên Nhà trường. Với chủ đề “Những bước chuyển mình mạnh mẽ”, buổi lễ đã tôn vinh những thành tích nổi bật nhất của cả thầy và trò tại ngôi trường liên cấp Quốc tế ngay trung tâm quận Hà Đông.