“Mùa Xuân Là Tết Trồng Cây”: Trồng 900 Cây Xanh - True North International School
“Mùa Xuân Là Tết Trồng Cây”: Trồng 900 Cây Xanh
Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp “Mùa xuân là tết trồng cây” trong những ngày đầu năm mới, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường Quốc tế True North đã tham gia trồng 900 cây xung quanh khuân viên trường.

Chương trình Tiền tiểu học tại True North International School là bước đệm hoàn hảo dành cho các học sinh sinh năm 2019, chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2025-2026. Không chỉ là bước khởi đầu quan trọng trên hành trình học tập của trẻ, chương trình Tiền Tiểu học còn xây dựng nền tảng kỹ năng vững chắc và hành trang kiến thức tốt để các con tự tin chinh phục những chặng đường tương lai.

Mỗi mùa thu, Chương trình AP sẽ xét duyệt và vinh danh các học sinh trung học đã chứng tỏ thành tích xuất sắc tại trình độ đại học thông qua kết quả thi đạt cao trên nhiều kỳ thi AP, còn gọi là Advanced Placement Scholar Award.

AP International Diploma (APID) là một chứng chỉ được công nhận toàn cầu dành cho những học sinh thể hiện thành tích xuất sắc trong nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau.

22-01-2024

Nhà trường rất vui mừng chia sẻ về thành tích của ba đội tuyển Robotics VEX của chúng ta – TNS Sincerity, DGS - TNS Innovation và TNS Resilience – tại Giải đấu Quốc gia Robot VEX Việt Nam năm 2024.

23-01-2024

Cuối tuần vừa qua, 20 học sinh Trường True North từ lớp 5 đến lớp 10, đã tham gia Giải Vô địch tranh biện Luật nghị viện Anh Toàn Quốc 2024.

25-01-2024

Tuần trước, bốn học sinh đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và Đức của trường True North, đã tham gia vào một hành trình văn hóa phong phú của chương trình "Theo dòng di sản".

29-01-2024

Hôm qua, 56 bạn nhỏ Trường True North đã tham gia vào cuộc thi Junior Speaking Masters tại trường. Các bạn học sinh tiểu học đã liên tục tỏa sáng và tự tin thể hiện kỹ năng hùng biện của mình qua 3 mục Imprompty, Interpretation và Speech.