Lễ hội Tết 2024 - "Cat says Bye, Dragon says Hi" - True North International School
Lễ hội Tết 2024 - "Cat says Bye, Dragon says Hi"
Lễ hội Tết tại trường True North đã diễn ra vô cùng thành công và ấn tượng trước kỳ nghỉ Tết, tạo nên không khí sôi động và tràn ngập năng lượng tích cực. Các em học sinh đã góp phần làm cho sự kiện trở nên đặc sắc với những màn biểu diễn nghệ thuật sáng tạo và những trò chơi dân gian thú vị.
Context
Lastest News
News
23-02-2024

Workshop: "New Year, New You: Lập kế hoạch cho một năm học mới"

News
23-02-2024

Nhà trường xin gửi lời chúc mừng chân thành đến các bạn học sinh tài năng của CLB Rising Stars với sự thành công rực rỡ của buổi hòa nhạc đầu tiên trong năm 2024 - "Một Thoáng Say Mê".

Events
22-02-2024

Hãy sẵn sàng cho ba ngày cuối tuần đầy hứng thú, khám phá và học tập không giới hạn cùng các thầy cô tận tâm tại trường Quốc tế True North. Dưới đây là một số điểm đặc sắc của khóa học đang chờ đón các nhà lãnh đạo nhí của chúng ta.

News
20-02-2024

Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp “Mùa xuân là tết trồng cây” trong những ngày đầu năm mới, các thầy cô giáo và các bạn học sinh trường Quốc tế True North đã tham gia trồng 900 cây xung quanh khuân viên trường.

News
19-02-2024

Các bạn học sinh trường True North đã có mặt tại WIMUN New York 2024! Các bạn học sinh được thầy cô khuyến khích thể hiện sự chủ động hơn, lập kế hoạch và tìm cách để định vị bản thân tốt hơn để đạt điểm. Ngoài huấn luyện Model UN, hội nghị này đã giúp 19 bạn học sinh của chúng ta trở nên tự tin hơn rất nhiều và xây dựng thêm nhiều kết nối.

Read other News & Events
phone_contact