Giới thiệu chứng chỉ AP Capstone - True North International School
Giới thiệu chứng chỉ AP Capstone
AP Capstone là chứng chỉ được cấp bởi do College Board sau khi hoàn thành hai khóa học AP kéo dài một năm là AP Seminar và AP Research.
Context
Lastest News
06-09-2024

Trường Quốc tế True North trân trọng thông báo tuyển sinh từ lớp 1 - lớp 11, cho hai hệ Song ngữ và Quốc tế.

06-09-2024

TNIS recently welcomed Finland Kindergarten’s young learners for an Experience Day bursting with creativity and excitement, where every moment was a step into the wonders of learning!

05-09-2024

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng Minjae Kim (học sinh lớp G5I) đã mang về vinh quang lớn cho Trường Quốc tế True North (TNIS) khi xuất sắc giành được thành công vang dội tại Cuộc thi Âm nhạc Quốc tế Vương quốc Anh!

05-09-2024

Vừa qua, Trường Quốc tế True North (TNIS) đã có cơ hội chào đón các học sinh nhí từ trường Sasuke Văn Khê trong một ngày hội trải nghiệm đầy thú vị và bổ ích. Đây là dịp để các em nhỏ từ cả hai trường giao lưu và cùng nhau tham gia vào các hoạt động sáng tạo, giúp khơi dậy niềm đam mê học hỏi và khám phá.

05-09-2024

Cộng đồng TNIS vừa trải qua một tuần đầy sôi động với cuộc tranh cử Ban Chấp Hành SGO diễn ra vào đầu tuần trước.

Read other News & Events
phone_contact