Lí do lựa chọn
True North School

True North School là một đại gia đình của những con người tài năng, nhiệt huyết và sẵn lòng đón nhận mọi sự khác biệt. Bất kể bạn là ai, đang giảng dạy, quản lý dự án hay phụ trách những công việc quản trị khác, chúng tôi luôn chào đón bạn.

PHÁT TRIỂN
BẢN THÂN

Mỗi lỗi sai là một bài học

TRAU DỒI
KIẾN THỨC

Rèn luyện tư duy thiết kế và sáng tạo

HIỂU BIẾT
TRỌNG TÂM

Đơn giản hóa mọi điều phức tạp

TRUYỀN CẢM HỨNG

Để mỗi ngày đều là ngày vui

CÙNG TIẾN BỘ

Xây dựng những mối quan hệ gắn bó

TNSers nói gì?
 • Craig Gingerich – Head of STEAM

  Sau 30 năm giảng dạy, phần lớn là môn STEAM cho cấp trung học cơ sở, tôi đã có cơ hội đến với Việt Nam. Điều tôi mong muốn nhất là sử dụng kinh nghiệm của mình để tạo nên điều gì đó độc đáo, khác biệt. Và TNS chính là nơi luôn hướng đến xây dựng một trải nghiệm giáo dục tân tiến cho học sinh. Ở đây, tôi được trao quyền và hỗ trợ để xây dựng chương trình học củng cố cho học sinh những kỹ năng của thế kỷ 21 và tinh thần lao động. Vì thế công việc của tôi đầy thử thách nhưng cũng vô cùng xứng đáng và nhiều niềm vui!”

 • Nguyễn Bích Ngọc – Giáo viên Thể chất

  TNS là một môi trường làm việc tuyệt vời với tôi. Tôi như được chìm đắm trong niềm đam mê giảng dạy của nhờ sự hỗ trợ tuyệt vời từ phía đồng nghiệp, hiệu trưởng và ban lãnh đạo. Tôi thấy ấn tượng và được truyền cảm hứng nhiều nhất từ sự tận tâm trong giáo dục của họ. Mọi người ở TNS đều được đối xử với sự trân trọng & biết ơn. Ngôi trường này không chỉ giáo dục thế hệ trẻ mà còn là môi trường giáo dục các nhân viên, cùng nhau đi lên và phát triển với giá trị cốt lõi của những công dân toàn cầu.

 • Cô Cao Thị Hồng Liên

  True North School hướng tới là môi trường giáo dục tiên tiến. Là một phần của TNS, tôi có cơ hội lĩnh hội thêm rất nhiều tri thức mới từ chuyên gia khắp thế giới và tìm thấy những người cùng chí hướng để xây dựng nên một đội ngũ vững mạnh.

  Hiệu trưởng khối Trung học cơ sở
 • dam-nhat-linh

  Đàm Nhật Linh

  Tại Dự án True North School, bạn luôn có cơ hội phát triển, học hỏi các kỹ năng mới, trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và đặc biệt không một ai bị bỏ lại phía sau.

  Chuyên viên tuyển sinh
 • Cô Trịnh Thị Nghĩa Tình

  Chưa bao giờ đồng nghiệp từ chối giúp đỡ tôi. Tôi vô cùng trân trọng tinh thần cùng nhau tiến bộ của tập thể True North School.

  Hiệu trưởng khối mầm non
 • Cô Lại Thị Hồng Nhung

  True North School trong tôi là nơi luôn tràn ngập tình yêu thương, giúp tôi nuôi dưỡng những đam mê với nghề giáo và thôi thúc tôi sáng tạo không ngừng. Ở đây, mọi người rất thân thiện, ấm áp và luôn sẵn sàng giúp đỡ, sẻ chia với nhau mọi khó khăn trong công việc

  Khối trưởng khối 1-3
  True North School - Logo

  © True North School
  Privacy Policy

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • TH03 - Khu đô thị Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Sun Grand Ancora, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline:

   094 435 93 93

  • Email:

   info@truenorth.edu.vn