True North School nói "CÓ" - True North International School
True North School nói "CÓ"
Sự nhiệt tình, tinh thần làm việc cũng như sức sáng tạo của tập thể True North School đã vượt trên cả sự mong đợi để bắt đầu một năm học mới, với sự ảnh hưởng nhẹ của COVID-19. Dù nhiều hoạt động đã phải tạm dừng theo chính sách giãn cách xã hội, đội ngũ True North School vẫn đã có thể thành công trong việc thực hiện dự án giáo dục trực tuyến miễn phí.
Context
Lastest News
Events
13-03-2024

Trường True North tổ chức Ngày hội Tuyển sinh lớn nhất trong năm, ba mẹ và các con sẽ được khám phá không gian học tập độc đáo và những tiềm năng mà trường Quốc tế True North mang lại cho sự phát triển toàn diện của các bạn học sinh.

29-02-2024

Ở bậc THPT, học sinh sẽ bước vào giai đoạn tăng cường kiến thức, kỹ năng, sức khỏe và phẩm chất cho bậc đại học và cuộc sống tương lai. Chương trình giáo dục chú trọng phát triển năng lực học thuật, tư duy bậc cao và khả năng thích ứng với những xu thế mới của thế giới, đồng thời đảm bảo tính linh hoạt, cho phép học sinh lựa chọn môn học phù hợp nhất với định hướng học tập cá nhân.

29-02-2024

Ở bậc THCS, học sinh phát huy khả năng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt thông qua các môn học theo chương trình giáo dục Việt Nam và Hoa Kỳ. Học sinh được tiếp cận với các khái niệm, lý thuyết và phương pháp luận của nhiều bộ môn, từ đó, hình thành nên kiến thức tổng hợp, kỹ năng học tập và tư duy phản biện.

29-02-2024

Ở bậc Tiểu học, chương trình giáo dục đề cao tính tương tác và trải nghiệm thông qua các phương pháp học tập bằng dự án và tích hợp liên môn, giúp khơi gợi niềm đam mê học tập của học sinh. Qua đó, học sinh sẽ được phát triển ngôn ngữ Anh - Việt, kiến thức nền tảng cùng các kỹ năng học tập và cảm xúc, xã hội.

23-02-2024

Workshop: "New Year, New You: Lập kế hoạch cho một năm học mới"

Read other News & Events
phone_contact