Một vòng True North School

Tại True North School,  bạn nhận được nhiều hơn là một công việc. Gia nhập đội ngũ TNS ngay hôm nay!

ĐƯỜNG ĐẾN VỚI ĐẠI DƯƠNG

Ở True North School, mình hiểu Vui là khi ở đúng nơi mà mình thuộc về. Là khi ngắm nhìn mọi người cười vui vẻ lòng mình cũng rộn ràng lây.

GIÁNG SINH SUM VẦY TẠI TRUE NORTH SCHOOL

Để khép lại năm cũ 2021 và hướng tới năm mới vui vẻ, gắn kết và cũng không ít những thách thức mới, True North School đã có một buổi tiệc Giáng sinh đơn giản trong không khí ấm áp, tràn ngập tiếng cười, hòa chung không khí giáng sinh tràn ngập khắp nơi.

TẠI TRUE NORTH SCHOOL, CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT

Nhằm xây dựng đội ngũ nhân sự vững chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, và năng động trong môi trường quốc tế, True North School đã tổ chức thành công khóa học đầu tiên trong chuỗi đào tạo nội bộ – “Khóa đào tạo tiếng Anh” miễn phí – vào sáng thứ Bảy hàng tuần, kéo dài trong 6 tuần.

Lan tỏa nguồn năng lượng tích cực trong thời gian dịch COVID-19 từ đội ngũ True North School

Với tinh thần làm việc nhiệt huyết cùng khả năng sáng tạo không giới hạn, đội ngũ True North School vẫn tiếp tục cống hiến, tham gia và tổ chức các hoạt động giáo dục, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng trong thời điểm khó khăn này.

Sự chắt lọc tinh hoa toàn cầu cho nền giáo dục thế kỷ mới

Mùa thu năm 2022, True North School sẽ chính thức mở cửa chào đón học sinh Việt Nam và nước ngoài dưới sự dẫn dắt của thầy Tổng Hiệu trưởng Michael Lambert.
True North School - Logo

© True North School
Privacy Policy

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • TH03 - Khu đô thị Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Sun Grand Ancora, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline:

    094 435 93 93

  • Email:

    info@truenorth.edu.vn