CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Trường True North tin tưởng vào một phương pháp giáo dục độc đáo giúp xây dựng nền tảng cho việc học tập suốt đời. Không chỉ đơn giản là cung cấp không gian dạy và học, trường True North tạo ra một môi trường giáo dục dựa trên các nguyên tắc sau:

 • Nuôi dưỡng những mong ước về học tập và phát triển tâm lý của học sinh.
 • Môi trường học tập đem đến cho học sinh cơ hội chia sẻ và hợp tác chứ không phải là sự đua tranh cá nhân.
 • Cha Mẹ là những người thầy chủ yếu hướng dẫn và giáo dục học sinh. Vì vậy, sự hợp tác giữa Gia đình và Nhà trường sẽ đem đến cho trẻ một sự giáo dục tốt nhất có thể.
 • Chương trình học STEAM kết hợp chương trình học chuẩn Bộ Giáo dục & Đào tạo trong các môn Khoa học – Toán – Tin học, theo phương pháp trải nghiệm và học theo dự án.

Chương trình học của chúng tôi chú trọng đào tạo những kỹ năng để học sinh sẵn sàng cho tương lai, như khởi nghiệp, nghệ thuật thị giác, khoa học máy tính. Các lĩnh vực này được lồng ghép trong các môn học khác nhau và cung cấp cho học sinh của chúng tôi nền tảng giáo dục vững chắc, trao quyền cho học sinh để các em trở thành thế hệ các nhà lãnh đạo, nhà đổi mới và doanh nhân tiếp theo.

Ngoài sự chỉn chu trong học tập, chúng tôi truyền cảm hứng cho các em niềm đam mê học tập thông qua chương trình giảng dạy chú trọng tính cách, hướng đến thành công với tư cách là một công dân toàn cầu.

Cùng tìm hiểu chương trình giáo dục của Trường True North nhé!

CHƯƠNG TRÌNH STEAM

Chúng tôi tin rằng chương trình STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) và STEAM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học) là rất cần thiết cho sự thành công của tất cả học sinh. Giáo viên của chúng tôi tích hợp các hoạt động STEAM vào các bài học của họ một cách thường xuyên.

Với sự trợ giúp của Giáo viên STEAM và Giáo viên Trưởng nhóm kỹ thuật số tại Trường True North, tất cả học sinh đều có cơ hội học tập tương đương nhau bằng các hoạt động thực hành sử dụng tư duy phản biện và kỹ năng giải quyết vấn đề.

CHƯƠNG TRÌNH SONG NGỮ

Chương trình song ngữ  tại Trường True North. giúp học sinh đạt được năng lực học tập tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MOET), đồng thời mang tới cho các em khối kiến thức trọng điểm theo từng khối lớp.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY HỌC

Mầm non

Tiểu học

Trung học cơ sở

Trung học phổ thông

Đặt câu hỏi cho chúng tôi

  True North School - Logo

  © True North School
  Privacy Policy

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • TH03 - Khu đô thị Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Sun Grand Ancora, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline:

   094 435 93 93

  • Email:

   info@truenorth.edu.vn