[TRUE NORTH PICKS] Ep3: Tiktok có gì khiến Gen-Z “mê mẩn” đến vậy?

Đánh dấu sự trở lại của True North Picks sau “kỳ nghỉ” dài hơi chính là House Captain Nhà “Chim Ưng” Aquila – Bạn Nguyễn Hoàng Hải An, học sinh lớp 9 tại True North School.

Hoạt bát, thân thiện và đáng yêu – đó chính là những tính từ để miêu tả Nguyễn Hoàng Hải An, học sinh lớp 9A tại True North School. Cô bạn là một người “chị cả” trách nhiệm và luôn quan tâm đến những thành viên trong Nhà Aquila. Một bạn học sinh thông minh mang theo mindset “không ngại khó” – Hải An đúng chuẩn phong cách của một gen-Z.

“Nổ phát súng” đầu tiên cho các bạn học sinh ở chuyên mục True North Picks, cô bạn Hải An thổi làn gió mới với chủ đề đậm chất Gen-Z: Top 5 kênh Tiktok đáng xem dành cho các bạn học sinh và các vị phụ huynh.

1. @4Ocean

Một tài khoản tuyệt vời để nâng cao nhận thức về các vấn đề môi trường ngày nay. Bao la, mênh mông và kỳ diệu là thế, nhưng đại dương lại ô nhiễm nặng nề dưới những thước phim thực đến nhói lòng. Với bất kì ai quan tâm đến môi trường, đặc biệt là các sinh vật biển, 4Ocean là lựa chọn hoàn hảo để hiểu thêm về món quà vô giá của thiên nhiên trước khi quá muộn.

2. @tnsbystudents

Một kênh Tiktok có một-không-hai được tạo ra bởi chính các bạn học sinh tại True North School, TNS by Students không thể không “lọt” top 5 của Hải An. “Chúng em quyết định tạo tài khoản Tiktok này để lưu giữ và trân trọng những kỷ niệm và trải nghiệm ở TNS.” Đây cũng là một tài khoản Tiktok đáng được chờ đợi trong tương lai với “content” xoay quanh cuộc sống học đường của các bạn học sinh.

3. @Studying_My

“Là Trưởng Nhà của những chú đại bàng – Nhà Aquila, em nghĩ mình luôn phải có trách nhiệm với những thành viên của mình.” Một trong những cách để hiện thực hoá công việc của Hải An? Theo dõi kênh Tiktok Studying_my – nơi cung cấp các thủ thuật và lời khuyên mà mọi học sinh cần biết.

4. @Goharsguide

Đây chính là “trợ thủ” đắc lực của Hải An trong học tập. Với nội dung chủ yếu xoay quay những “tips” và “tricks” khi viết luận và apply vào các Đại học hàng đầu, kênh Tiktok của cựu sinh viên MIT – Gohar Khan thu được lượng lớn người theo dõi, mà trong đó đa phần là học sinh. Nếu các bạn đang tìm kiếm cho mình những video hướng dẫn ngắn gọn, súc tích, hãy tìm đến goharsguide trên Tiktok nhé.

5. @Giadinhcamcam

Sau những ngày dài học tập và hoạt động mệt mỏi, kênh Tiktok của Gia đình cam cam là một trong những lựa chọn hàng đầu của Hải An. Từ làm bánh cho đến những khoảnh khắc rất đỗi đời thường trong cuộc sống, những tiktok của gia đình nhỏ này luôn đem đến cho người xem cảm giác thư thái và dễ chịu.

“Tuy dễ mất thời gian khi bị hút vào vòng xoáy nội dung “vô cực”, nhưng Tiktok vẫn có chỗ cho những ‘content’ chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ ứng dụng và thậm chí là hưởng lợi từ những nội dung được đăng tại đây. Em hi vọng những lựa chọn của mình sẽ phần nào xoá bỏ những định kiến mọi người dành cho Tiktok, cũng như ‘mở cửa’ kiến thức cho không chỉ các bạn học sinh, mà còn cho cả các vị phụ huynh nữa.” – Hải An hào hứng chia sẻ.

Còn bạn thì sao? Những lựa chọn trên TikTok của bạn là gì?

True North School - Logo

© True North School
Privacy Policy

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • TH03 - Khu đô thị Mỗ Lao, P.Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
  • Sun Grand Ancora, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Hotline:

    094 435 93 93

  • Email:

    info@truenorth.edu.vn